Vẻ đẹp thung lũng Mai Châu khiến du khách vấn vương

Vẻ đẹp thung lũng Mai Châu không chỉ nặng tình Tây Bắc mà còn khiến du khách đặt chân tới đây đều thật sự vấn vương như bước đến vào một không gian thiên đường bát ngát xanh thẳm.

Đến với tour Mai Châu 2015, du khách sẽ tìm thấy khoảng trời riêng nằm ngẩn ngơ giữa núi rừng Tây Bắc, quên đi những bộn bề lo toan. Vẻ đẹp của Mai Châu thật sự diệu kỳ nơi đây hiện ra với nền của núi và tô sắc vào bức tranh là những màu sắc hài hòa được kết hợp vô cùng tinh tế bởi đó mà đã làm say biết bao tâm hồn những con người đặt chân tới đây.

Thung Lũng Mai Châu- vẻ đẹp khiến du khách ngẩn ngơ, vấn vương

Thung Lũng Mai Châu- vẻ đẹp khiến du khách ngẩn ngơ, vấn vương

Thung lũng Mai Châu vấn vương những người đã từng đến và xao xuyến hồi hộp với những ai chưa từng đến với nơi đây. Tới Mai Châu rồi, du khách chiêm ngưỡng những mái nhà sàn đơn sơ nhưng bên trong đó những con người ấm áp tình người, hiền lành và giản dị hay có thể tận hưởng những hương vị trong lành bát ngát của mùa lúa, thoang thoảng mộc mạc rất đỗi dịu êm, đến với Mai Châu để cảm nhận làn khói tỏa hương chiều xen kẽ là những người dân đang hăng say làm việc, để nghe được những bản tình ca Tây Bắc được cất lên, tiếng khèn tiếng sáo vi vu mỗi khi trời tối.

Mai Châu- mang vẻ đẹp thiên nhiên và vẻ đẹp của con người hiền hòa, hồn nhiên và thân tình

Mai Châu- mang vẻ đẹp thiên nhiên và vẻ đẹp của con người hiền hòa, hồn nhiên và thân tình

Lên Mai Châu khi xuân về là thời gian đẹp nhất để du khách chiêm ngưỡng những cánh rừng hoa ban, hoa đào, hoa mận và dạo quanh bản làng trong cái thời tiết hơi se lạnh hay đôi lúc lặng mình nghe những khúc nhạc rừng của những đôi trai gái đang thời đôi lứa ca hát.

Tham khảo tour Hà Nội – Mai Châu – Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Thung lũng Mai Châu xinh đẹp, hiền hòa và nặng tình bởi vậy mà hiện nay Mai Châu là địa điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách tới khám phá, chiêm ngưỡng và cảm nhận, hay dành thời gian cho điểm dừng chân cho chuyến nghỉ ngơi. 

 

 

Tags: , , , ,

 
 
 

Bình luận bài viết