Làm gì khi đi du lịch trời mưa?

Bạn có 1 tour du lịch Nha Trang từ Hà Nội với biết bao dự định chơi, tắm biển nhưng thời tiết mùa hè thất thường, trời đang nắng bỗng đổ mưa, thay vì ngồi buồn ca cẩm bạn thử một số hoạt động sau nhé.

1. Đọc sách hoặc viết Nhật ký

Một cuốn sách có thể sẽ giúp bạn thư thái và quên đi rằng trời mưa đã phá hỏng chuyến du lịch của bạn. Không khí dịu mát, bạn có thể nghe những bản nhạc du dương ngay lúc này.

Bạn cũng nhớ mang theo 1 sổ nhỏ ghi lại những suy nghĩ cũng như những việc đã qua trong tour du lịch bạn nhé, biết đâu bạn sẽ có 1 cuốn sách nổi tiếng sau này? 😉

Bạn viết Nhật ký đi nhé, sẽ rất thú vị đấy

Bạn viết Nhật ký đi nhé, sẽ rất thú vị đấy

2. Tìm hiểu thêm về những người bạn đồng hành

Nếu bạn đi tour đoàn thì đây chính là lúc bạn có cơ hội làm quen với những người bạn, bạn có thể chia sẻ cảm xúc về chuyến du lịch, về tình cảm bạn dành cho họ. Nếu bạn có chút năng khiếu thì tour du lịch chẳng may gặp mưa này sẽ trở thành buổi trình diễn lý thưởng của bạn đấy.

3. Ngắm mưa rơi và nghe nhạc

Nếu chuyến du lịch của bạn là đến Đà Lạt thì bạn phải nên vui nhé, mùa mưa đi du lịch Đà Lạt mộng mơ thật tuyệt vời.

Dạo phố với 1 chiếc ô rồi tạt vào một quán ăn hoặc một quán cafe bên đường vừa nhâm nhi vừa ngắm mưa thì còn gì thú bằng.

4. Tham gia các khu vui chơi trong nhà

Vào các trung tâm thương mại, đi xem phim cũng là cách hay để bạn quên đi cơn mưa, du lịch có thể sẽ thú vị hơn. Nếu trung tâm thương mại mà bạn vào có dịch vụ quan sát thành phố bạn sẽ có được cảm giác nhìn từ trên cao cảnh thành phố bồng bềnh ảo diệu trong mưa.

Tham gia hoạt động vui chơi trong nhà

Tham gia hoạt động vui chơi trong nhà

5. Tiếp tục phượt như lộ trình ban đầu

nếu bạn không thể kiểm soát được thời tiết hoặc đã chuẩn bị cho chuyến đi đầy đủ và quan trọng hơn là bạn không muốn bỏ những kế hoặc thì hãy cứ tiếp tục hành trình của bạn đi nhưng nhớ giữ sức khỏe nhé. Có thể bạn sẽ có được những trải nghiệm khó quên đấy!

Link http://dulichsinhthai.edu.vn/kinh-nghiem-du-lich-bien/ sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm khi đi du lịch biển, bạn đọc nhé!

 

Tags: , , ,

 
 
 

Bình luận bài viết