Kinh nghiệm về phương tiện đi du lịch Phú Quốc

Nếu các bạn đi tour du lịch Phú Quốc từ Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc thì có thể đi bằng máy bay hoặc xe khách.

Nếu các bạn đi du lịch Phú Quốc từ thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh miền Nam thì có thể lựa chọn đi du lịch bằng máy bay, xe khách hoặc xe máy.

Du lịch tới đảo Phú Quốc xinh đẹp

Du lịch tới đảo Phú Quốc xinh đẹp

Du lịch Phú Quốc bằng xe khách:

Để đến du lịch đảo Phú Quốc bằng xe khách, bạn bắt xe đi Rạch Giá, từ Rạch Giá bạn đi tàu cao tốc đến đảo Phú Quốc. Hoặc bạn có thể ra bến xe miền Tây mua vé xe đi Rạch Giá. Xe đi Rạch Giá mất khoảng 2 tiếng và dừng 2 lần ở khu vực Tiền Giang và Phà Vàm Cống. 

Địa chỉ Bến xe Miền Tây: 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: (08) 38.752.953 – 38.776.594

Du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc:

Tàu cao tốc từ Rạch Giá đi Phú Quốc khởi hành bắt đầu 8h mỗi ngày. Hiện tại có 3 hãng tàu cao tốc bạn có thể lựa chọn đó là Savanna, Superdong, Dương Đông Express. Mỗi chuyến tàu chạy khoảng 2 tiếng rưỡi. Đi tàu cao tốc rất tiện lợi có dịch vụ thoải mái, trên tàu cao tốc có máy điều hòa, tivi, và nhân viên phục vụ.

Tàu cao tốc đi Phú Quốc

Tàu cao tốc đi Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc bằng máy bay:

Từ năm 2013 Phú Quốc đã khánh thành sân bay quốc tế nên có nhiều đường bay trực tiếp đến Phú Quốc và hiện tại có 2 hãng bay khai thác đường bay Phú Quốc đó là Vietnam Airlines và VietjetAir.

Đối với các bạn ở Hà Nội thì chỉ có thể đi Vietnam Airlines vì VietjetAir chưa có lộ trình đi từ Hà Nội đến Phú Quốc.

Chúc các bạn có chuyến du lịch biển đảo Phú Quốc thoải mái và vui vẻ nhất và có thể tham khảo kinh nghiệm du lịch biển Phú Quốc trước khi đi nhé.

 

Tags: , , , ,

 
 
 

Bình luận bài viết