Du lịch Singapore thăm đền thờ Sultan

Nếu đi một tour du lịch sinh thái Singapore đến với khu vực Kampong Glam thì bạn đừng quên vào thăm Đền thờ Sultan bạn nhé.

Đền thờ Sultan có mái vòm được dát vàng ròng vô cùng đồ sộ với lễ đường rộng lớn bạn sẽ cực kì ấn tượng với toàn nhà tôn giáo dầy lôi cuốn này. Đền thờ Sultan cũng là nơi để những người dân theo đạo Hồi của Singapore tập trung vào mỗi dịp lễ của họ.

 Đền thờ Sultan

Đền thờ Sultan

Đền thờ Sultan được Quốc vương Hussein Shah cho khởi công xây dựng trong khoảng thời gian của năm 1824 cùng với sự hỗ trợ đắc lực của East India Company. Còn những tòa tháp và cả những hàng bao lơn thì về sau được xây thêm từ bản thiết kế của kiến trúc sư Denis Santry  sau lễ kỷ niệm Đền thờ Sultan 100 năm.

Nhấp link http://dulichsinhthai.edu.vn/den-voi-3-nha-hang-ngon-re-o-orchard-road-khi-du-lich-singapore/ bạn sẽ biết được 3 nhà hàng ngon rẻ ở Orchard Road Singapore bạn nhé.

Chính đường của Đền thờ Sultan có sức chứa lên tới 5 ngàn người và đây cũng chính là 1 trong những kiến trúc kỳ diệu lớn nhất Singapore của những người theo tôn giáo. Khung cảnh tuyệt vời độc đáo nhất của Đền thờ Sultan chính là những mái vòm được xây từ nhiều chai thủy tinh do chính những tín đồ đạo Hồi thu thập được.

 Đền thờ Sultan buổi đêm

Đền thờ Sultan buổi đêm

Địa chỉ: Số 3 Phố Muscat Singapore

Phone (65) 6293 4405

Nhấp link: http://dulichtet.info/du-lich-tet-singapore-trai-nghiem-nhung-hoat-dong-tren-nui-mount-faber-singapore.html bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động trên núi Mount Faber Singapore

 

Tags: , , , ,

 
 
 

Bình luận bài viết