Đi du lịch Mộc Châu mùa lúa chín vàng

Cứ đến tầm tháng 9, tháng 10 dương lịch hàng năm, mùa lúa lại chín nhuộm vàng khắp các tỉnh vùng núi Tây Bắc trong sắc màu tươi sáng, mang đậm chất thu sang. Tiết trời mát mẻ của mùa thu thời gian này là điều kiện lý tưởng để đi tour du lịch Mộc Châu Sơn La. Bạn sẽ được mãn nhãn với những ruộng bậc thang rộng lớn nhuộm sắc vàng óng ả, rải rác là những mái nhà, xa xa có làng bản lấp ló. Bạn cũng có cơ hội tận hưởng không gian bao la của những đồi chè xanh mướt rộng ngút tầm mắt và ngây ngất với vẻ đẹp của những ruộng hoa dã quỳ, hoa cải nở sớm trên đất cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp.

Xem thêm: Tour du lịch Hà Nội – Mai Châu- Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Tháng 9, tháng 10 là khoảng thời gian các nhiếp ảnh gia đổ về Mộc Châu săn ảnh lúa chín. Các bạn trẻ yêu thích khám phá vẻ đẹp thiên nhiên cũng không thể bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng cái vẻ đẹp hùng vĩ đó nên cũng có rất nhiều đoàn phượt nô nức kéo lên Mộc Châu. Những thửa ruộng bậc thang nằm cạnh các cung đường đèo uốn lượn khiến người chiêm ngưỡng tưởng tượng đến những nấc thang lên thiên đường, thỉnh thoảng lại xuất hiện một mái nhà đơn sơ, xa xa là làng mạc, núi rừng tạo thành quang cảnh thiên nhiên vô cùng hoành tráng khiến người ta mê mẩn.

Nếu bạn đang tìm địa điểm du lịch tháng 9, Mộc Châu là một điểm đến lý tưởng.

Cùng ngắm một số bức ảnh đẹp về mùa lúa chín Mộc Châu nhé.

Ruộng bậc thang lúc chín vàng ruộm

Ruộng bậc thang lúc chín vàng ruộm

 

Người nông dân đang thăm đồng

Người nông dân đang thăm đồng

 

Người nông dân gặt lúa

Người nông dân gặt lúa

 

Những chú trâu đang gặm cỏ cạnh ruộng lúa

Những chú trâu đang gặm cỏ cạnh ruộng lúa

 

Rải rác có những mái nhà

Rải rác có những mái nhà

Mộc Châu là điểm du lịch mà du khách đến đây một lần chắc chắn muốn quay lại lần nữa. Bạn có thể quay lại đây vào dịp giáp Tết để khám phá vẻ đẹp của du lịch Mộc Châu những ngày đầu xuân.

Tham khảo: Vẻ đẹp của du lịch cao nguyên Mộc Châu những ngày giáp Tết.

 

Tags: , , , ,

 
 
 

Bình luận bài viết