Đi du lịch Cô Tô tham quan vách núi sô cô la siêu lạ

Vẻ nên thơ, hoang sơ của đảo Cô Tô luôn khiến du khách cảm thấy yên bình, thích thú. Thiên đường du lịch biển Cô Tô sở hữu rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn, trong đó du khách không thể bỏ qua vách núi Sô Cô La hết sức độc đáo.

Xem thêm:

Vị trí vách núi Sô Cô La

Vách núi Sô Cô La là một ngọn núi nhỏ nằm cạnh bờ biển của một ngôi làng cạnh bãi cầu cảng đi tàu sang đảo Thanh Lân. Đây là một điểm tham quan rất ít du khách đi du lịch Cô Tô biết tới.

Vách núi Sô Cô La

Vách núi Sô Cô La

Nguyên nhân hình thành nên màu sắc kỳ lạ của những mỏm đá chưa được lý giải rõ ràng. Nhìn từ xa nó như một thanh sô cô la khổng lồ có một nửa chìm dưới đáy biển, một nửa nổi lên trên mặt nước. Bạn sẽ phải đi bộ một đoạn khá dài qua bãi đá lởm chởm, khá chông chênh để tới được mỏm đá sô cô la này.

Vách đá Sô Cô La có những hình thù rất độc đáo

Khi thanh sô cô la đã sừng sững trước mặt du khách sẽ nhìn rõ những hình loằng ngoằng với màu nâu đỏ lúc đậm lúc nhạt tuyệt đẹp. Bạn có thể leo lên những mảng gồ ghề đó để ngắm được những thứ ở trên cao hơn.

Những mảng màu sắc ấn tượng của vách núi Sô Cô La

Những mảng màu sắc ấn tượng của vách núi Sô Cô La

Buổi chiều là thời gian tuyệt vời nhất để đến mỏm đá Sô Cô La dạo chơi. Ngồi thư giãn với gió biển, ngắm cảnh biển mênh mông và chụp lại những bức hình kỷ niệm tại một nơi độc nhất vô nhị này sẽ cho du khách những giờ phút thực sự thoải mái.

Ngoài du lịch Cô Tô thì du khách có thể chọn Phú Quốc hay Hạ Long là điểm đến cho kỳ nghỉ hè của mình. Có thể bạn quan tâm:

 

Tags: , , , ,

 
 
 

Bình luận bài viết