4 khách sạn ở Đồng Văn Hà Giang thu hút nhất

Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang là một điểm du lịch thu hút du khách nhất khi du lịch Hà Giang với cảnh sắc hùng vĩ, tráng lệ và ấn tượng. Đặc biệt nơi đây còn lưu giữ những nét văn hóa, cổ kính, truyền thống lâu đời bởi vậy lượng du khách du lịch đến ghé thăm ngày càng nhiều. Theo đó khi đi du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm giá rẻ vào mùa cao điểm, các khách sạn luôn trong tình trạng quá tải, nhất là những khách sạn chất lượng. Hãy cùng chúng tôi khám phá 4 khách sạn ở Đồng Văn Hà Giang thu hút khách du lịch nhất dưới đây.

Khách sạn Hoa Cương

Khách sạn Hoa Cương tọa lạc tại vị trí Trung tâm thị trấn Phố cổ huyện Đồng Văn – Hà Giang, là nơi Trung tâm của Khu quần thể Cao Nguyên đá Đồng Văn đã được UNESCO công nhận. Khách sạn nơi đi vào hoạt động từ năm 2015 nhưng hiện nay đây là một trong những khách sạn hiện đại hấp dẫn nhất ở Hà Giang.

Khách sạn Hoa Cương

Khách sạn Hoa Cương

Khách sạn có 9 tầng và bao gồm 82 phòng ngủ với trang bị trong phòng đầy đủ tiện nghi, và hiện đại. Ngoài ra khách sạn còn có phòng ăn rộng rãi, phục vụ đến 300 khách, là nơi tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo, đám cưới, đặt tiệc

Khách sạn Lâm Tùng

Khách sạn Lâm Tùng bao gồm có 9 tầng và 34 phòng khách sạn với các dịch vụ tiện nghi nhất. Khách sạn nằm tại trung tâm thị trấn Đồng Văn, và chỉ cách Chợ cổ Đồng Văn khoảng 30 mét, cách Chợ mới Đồng Văn khoảng 10 mét, và cách Bưu điện Đồng Văn khoảng 27 mét.

Khách sạn Lâm Tùng

Khách sạn Lâm Tùng

Với vị trí thuận lợi này, từ khách sạn du khách có thể đi dạo tham quan những điểm hấp dẫn của khu phố cổ Đồng Văn, khu di tích Đồn Cao, Làng Văn hóa Thiên Hương,…Và cũng từ khách sạn du khách chỉ mất vài chục phút là có thể tới thăm con đèo huyền thoại Mã Pì Lèng, Dinh Họ Vương, cột cờ Lũng Cú,…

Bài viết cùng chủ đề:

Khách sạn Khải Hoàn

Khách sạn Khải Hoàn nằm ở trung tâm thị trấn Đồng Văn và là một địa chỉ khá quen thuộc của du khách khi tới Đồng Văn Hà Giang. Khách sạn được thiết kế bao gồm 25 phòng với các loại phòng khác nhau.

Khách sạn Khải Hoàn

Khách sạn Khải Hoàn

Các phòng được bố trí đầu tư với thiết bị đầy đủ, mang lại không gian thoải mái, thoáng mát nhất cho du khách nghỉ ngơi sau những giờ tham quan khám phá tại những điểm: Phố cổ Đồng Văn, Dinh thự họ Vương, Cột cờ Lũng Cú, đỉnh Mã Pì Lèng, Phố Cáo hay Phó Bảng.

Khách sạn Hoàng Ngọc

Khách sạn Hoàng Ngọc nằm ngay tại trung tâm thị trấn Đồng Văn với 100% các phòng đều có hướng nhìn ra bên ngoài, đẹp và thoáng mát, cửa sổ rộng vì vậy đây là một địa điểm lý tưởng để du khách dừng chân nghỉ ngơi, thư giãn và tham quan Hà Giang.

Khách sạn Hoàng Ngọc

Khách sạn Hoàng Ngọc

Từ khách sạn, du khách có thể đi bộ đến chợ trung tâm và khu phố cổ và thăm các điểm du lịch như: cột cờ Lũng Cú (24 km), khu di tích nhà họ Vương (13 km), Mã Pì Lèng (16km), huyện Mèo Vạc (24 km) và đi chợ tình Khau Vai. Khách Sạn Hoàng Ngọc với kiến trúc hiện đại 5 tầng và hệ thống buồng phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, nhà tắm và vệ sinh khép kín, có nhân viên trực dọn hàng ngày đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ.

 

Tags: , , , ,

 
 
 

Bình luận bài viết